BTT TECH đạt chứng nhận ISO 9001:2015

 Vừa qua, Công ty Cổ phần BTT Tech đã được Trung tâm chứng – Công ty cổ phần LDT cấp chứng nhận Hệ thống quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 trong lĩnh vực lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị công nghiệp.

BTT TECH đạt chứng nhận ISO 9001:2015
Quyết định Chứng nhận của Công ty

Đề án ISO 9001:2015 có sự tham gia của tất cả các phòng ban của Công ty bao gồm: Phòng An toàn chất lượng, Phòng Thương mại hợp đồng, Phòng Kỹ thuật sản xuất, Phòng Tài chính kế toán, Phòng Tổ chức hành chính, Xưởng… Trong quá trình xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, các Phòng ban đã bổ sung, hoàn chỉnh hệ thống các quy trình, quy định và hướng dẫn áp dụng vào đúng công việc thực tế đang vận hành, đặc biệt là các quy trình phối hợp giữa các phòng ban với nhau.

BTT TECH đạt chứng nhận ISO 9001:2015
Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 của BTT có thời hạn là 3 năm

Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 giúp tổng thể hóa, rà soát lại tất cả các quá trình làm việc đang diễn ra trong hệ thống của BTT Tech, cũng như các yếu tố hỗ trợ công việc. Xuất hiện chính sách và mục tiêu chất lượng làm công cụ định hướng cho mỗi đơn vị và nhân viên trong BTT để cùng nhìn về một hướng là: “Chất lượng – Tiến độ – Dịch vụ hợp lý và hiệu quả nhất”. Việc sở hữu bộ Hệ thống quản lý chất lượng còn giúp nhân viên chuẩn hóa các quá trình, cách lưu trữ tài liệu, hồ sơ và cải tiến liên tục một cách có hệ thống tất cả các mặt từ quá trình đến con người để giúp BTT ngày càng hoàn thiện hơn.

Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần BTT Tech tin rằng, việc đạt chứng nhận ISO 9001:2015 chỉ là bước khởi đầu, Công ty cam kết sẽ tiếp tục duy trì và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng của công ty trong những năm tiếp theo để mang tới cho khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
Liên hệ