Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng

Sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn giỏi, BTT Tech tự hào là số ít đơn vị có cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Xem thêm →

Gia công chế tạo

Được định hướng và phát triển mạnh mẽ từ những ngày đầu thành lập, gia công chế tạo cũng là dịch vụ BTT nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng.

Xem thêm →

Tư vấn kỹ thuật

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng BTT còn tư vấn kỹ thuật giúp khách hàng lựa chọn phương án phù hợp với hoàn cảnh của doanh nghiệp.

 

Xem thêm →

Cho thuê thiết bị

Dịch vụ cho thuê thiết bị của BTT Tech luôn đáp ứng đồng bộ và đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng từ cho thuê thiết bị đơn lẻ đến cho thuê thiết bị trọn gói theo dự án.

Xem thêm→
DV-CHO-THUE-THIET-BI
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ kỹ sư giỏi, BTT sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nỗ lực trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

UY TÍN

Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ – GIÁ CẢ HỢP Ý. Chúng tôi cam kết mang những dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng.

GIÁ TRỊ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu đến quý khách hàng, cam kết đem lại lợi ích và giá trị tối ưu đến từng đối tác khách hàng.

HỖ TRỢ 24/7

BTT luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, giải đáp và khắc phục mọi sự cố cho bạn. Liên hệ tới hotline 08.6798.6799  để được hỗ trợ nhanh chóng.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU
OCIMF TEST

Oil floating hose maintenance on FPSO SONG DOC PRIDE MV 19

Pump alignment on Ruby B oil rig

Maintenance 20” ball valve

Maintenance valve and packing case

Tube plugging for boiler system of Container ship M/V Leo Perdana

Bảo trì, bảo dưỡng BTT Tech

Inspect, evaluate and repair the automatic boiler combustion system of Container ship M/V Leo Perdana