Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị máy móc công nghiệp

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị máy móc công nghiệp

Với mục đích giúp con người hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả, các kỹ sư đã nghiên cứu để chế tạo ra nhiều loại máy móc hỗ trợ quá trình làm việc của con người. Trong số đó, các loại máy móc công nghiệp phục vụ rất nhiều cho sản xuất hiện nay. Vậy máy móc công nghiệp là, tại sao phải bảo dưỡng và bảo dưỡng ở đâu tốt nhất… trong nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp nội dung chi tiết.

Máy móc công nghiệp là gì?

Máy móc công nghiệp là những công cụ được áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại của thế giới. Nhờ có những thiết kế đó mà khả năng sáng tạo các mặt hàng phát triển mạnh mẽ và hiệu quả hơn nhiều. Hiện nay, hầu như các ngành công nghiệp đều sử dụng máy móc ứng dụng công nghệ hiện đại. 

Đối với ngành dầu khí và hàng hải có tính chất đặc thù nên các thiết bị phục vụ cho công việc đòi hỏi phải có độ chính xác cao, đảm bảo an toàn cho người dùng, nhưng phải mang lại hiệu quả cao. Chình thế, việc bảo trì bảo dưỡng thiết bị định kỳ đóng vai trò rất quan trọng. Công ty cổ phần BTT Tech là đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm thực hiện bảo trì, bảo dưỡng thiết bị máy móc theo yêu cầu của khách hàng.

Tại sao phải bảo dưỡng?

Bất kỳ một sản phẩm trong lĩnh vực nào đi chăng nữa thì sau một thời gian vận hành cũng sẽ có hao mòn, sự cố xảy ra. Chính vì thế mà công tác kiểm tra, bảo dưỡng là điều vô cùng quan trọng cho tất cả các sản phẩm, đảm bảo cho thiết bị luôn được hoạt động ổn định và an toàn. Bên cạnh đó, công tác bảo dưỡng thiết bị còn có mục đích:

 • Kiểm tra, rà soát khả năng vận hành của thiết bị;
 • Xác định được khả năng bảo dưỡng khoảng tối đa của từng loại thiết bị;
 • Thu thập dữ liệu máy móc từ khi bắt đầu đưa vào vận hành đến lúc hư hỏng;
 • Biết được thời gian cần thay thế linh kiện quan trọng trong máy;
 • Nắm chắc được thời gian bảo hành cũng như chi phí mỗi lần bảo hành;
 • Tìm hiểu về các loại phụ tùng phù hợp nhất;
 • Phân tích được các dạng tác động xấu ảnh hưởng máy móc, từ đó bộ phận kỹ thuật sẽ nghiên cứu và đưa ra được giải pháp phù hợp.

Công ty cổ phần BTT Tech đã đầu tư xây dựng khu nhà xưởng để thực hiện dịch vụ bảo trì bảo dưỡng các thiết bị máy móc công nghiệp thuộc ngành dầu khí… với diện tích hơn 400m2 nằm trong Khu công nghiệp Đông Xuyên. Đồng thời công ty cũng đã trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho công tác bảo trì bảo dưỡng, cũng như thực hiện các dịch vụ khác cho khách hàng.

Một số dự án mà BTT Tech đã thực hiện trong thời gian qua

 • Sửa chữa, bảo dưỡng motor đề động cơ diesel, chế tạo pinion gear.
 • Bảo dưỡng van và packing case cho Máy nén khí (Reciprocating Gas compressor) trên FPSO Ruby II
 • Dự án bảo dưỡng, sửa chữa Luffing Cylinder thủy lực trên Deck Crane tàu FPSO Ruby II
 • Bảo dưỡng ơm và Động cơ thủy lực.
 • Bảo dưỡng bơm trục vít (Progressive cavity pump)

BTT Tech có đội ngũ các kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản cũng như có nhiều kinh nghiệm thực tế, vì thế chúng tôi tin rằng BTT hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua số điện thoại 0867.986.799 (có cả trên zalo).

Công ty cổ phần BTT Tech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
Liên hệ